โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ฝึกฝนทักษะทางกีฬา” รู้จักและสนุกไปกับการเล่นกีฬา สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 ธันวาคม 2563

เมื่อวันที่ 7 – 18  ธันวาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ฝึกฝนทักษะทางกีฬา” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะทางกีฬาอย่างง่าย อีกทั้ง ได้ทดลองแข่งกีฬาวิ่งผลัดอีกด้วย  ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่