โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมแข่งกีฬา "ITPC CMU Games" ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 (สำหรับนักเรียนอนุบาล)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มีนาคม 2565

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งกีฬา "ITPC CMU Games" ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักเรียนอนุบาล ภายในงานมีการจัดฐานกิจกรรมด้าน physical และ critical thinking ดังนี้

• วิ่งข้ามสิ่งกีดขวาง
  • ชักเย่อ
  • Circuit Training
  • กลิ้ง ๆ อย่าตกนะ

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนฯ นำคะแนนส่วนบุคคลจากแต่ละฐานมาประมวลผล และแจกเหรียญรางวัลให้แก่นักเรียน ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่