โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ซ้าย-ขวา พาเพลิน” สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 มีนาคม 2565

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ซ้าย-ขวา พาเพลิน” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะผ่านการทำกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกาย พร้อมทั้งเรียนรู้เรื่องทิศทาง การทรงตัว และเรียนรู้การลากเส้นอักษรจากชื่อของตนเอง

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของสัปดาห์ทบทวนและส่งเสริมพัฒนาการสำหรับระดับชั้นอนุบาล ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่