หน่วยอาคารสถานที่ คณะศึกษาศาสตร์ พ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโรคติดต่อ บริเวณสถานที่วัดตัวตัดชุดนักเรียนของโรงเรียนสาธิตประถมฯ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 มีนาคม 2563

หน่วยอาคารสถานที่ คณะศึกษาศาสตร์ ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโรคติดต่อ บริเวณสถานที่วัดตัวตัดชุดนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ซึ่งมีกำหนดการวัดตัวฯ ในวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 ณ บริเวณห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์