โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม " Healthy & Happy Run " สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม " Healthy & Happy Run " สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในรายวิชา Smart Unit หัวข้อ CMU Main Stadium เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะการวิ่งที่ถูกต้อง รวมถึงการออกตัวของนักกรีฑาและฝึกสังเกตการวิ่งให้ตรงลู่วิ่งของตัวเอง ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่