โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Thai and International Day" สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Thai and International Day" สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล โดยทำกิจกรรมเกี่ยวกับวิถีชีวิตล้านนา เช่น การแสดงกลองสะบัดชัย ฟ้อนเล็บ  สอยดาว เก้าอี้ดนตรี การละเล่นไทย ทำบัวลอย ทำข้าวบ่ายและทำฟองดูว์ ณ ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่