โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Dear Santa” สำหรับนักเรียนประถมศึกษา ประจำ ปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Dear Santa” สำหรับนักเรียนประถมศึกษา ประจำ ปีการศึกษา 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับกล่าวต้อนรับและเปิดงานในครั้งนี้ ภายในงานมีการและของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาทุกระดับชั้น พร้อมทั้งมอบของขวัญวันคริสต์มาสเพื่อตอบแทนการทำความดีในปีที่ผ่านมาของนักเรียนทุกคน โดย ซานตาคอส ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมีการถ่ายทอดสดผ่านทางโปรแกรม Zoom Meeting

ทั้งนี้ โรงเรียนฯ มีการจัดฐานกิจกรรมให้นักเรียนร่วมสนุก  ทั้งหมด 7 ฐาน ได้แก่
1.The Giving Tree
2.The Magical Snowman
3.Christmas Bingo
4.Gingerbread Man Story Sequencing
5.Do You Want to Draw a Snowman
6.Christmas Tree
7.Wish You a Merry Christmas