โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “การเดินทางของน้ำ" สำหรับนักเรียน ชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 16-19 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “การเดินทางของน้ำ" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยให้นักเรียนทำการทดลองน้ำเดินได้ผ่านการนำน้ำสีต่าง ๆ มาใส่ลงไปในแก้วแล้วสังเกตการเดินทางของน้ำจากแก้วที่มีสีไปยังแก้วเปล่าและการเป่าลมเพื่อให้น้ำเดินทางไปตามทิศทางต่าง ๆ เพื่อฝึกทักษะการสังเกต.และสร้างสรรค์ผลงานอย่างสนุกสนาน ณ ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่