โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Open house Kids Space” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Open house Kids Space” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Smart Unit ในห้อข้อ Smart Steam (Beginning) เพื่อให้นักเรียนเกิดทักษะในการคิดสร้างสรรค์และแก้ปัญหาจากสิ่งที่ตนเองสนใจ ผ่านการทดลอง คิดค้น ลงมือทำ และพัฒนา  อาทิ โลชั่นทาผิว น้ำหอม Postcard CMU ขนมไดฟุกุ หมอนรองคอ และตุ๊กตา D.I.Y รวมถึงการนำเสนอและแสดงผลงาน อีกทั้งมุ่งพัฒนานักเรียนให้เป็นนักนวัตกรชั้นเลิศ ตามแนวทางการยกระดับคุณภาพเด็กไทยเพื่อสอดรับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี  ณ หอประชุม 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา