โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC Student's Showcase 2022" ประจำปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มีนาคม 2566

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC Student's Showcase 2022 ประจำปีการศึกษา 2565" ภายในงานมีการแสดงของนักเรียน และบูทแสดงผลงานของนักเรียน โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนแต่ละคนได้แสดงศักยภาพตามความถนัดและความสนใจ โดยอาศัยศาสตร์ความรู้ต่าง ๆ ที่ได้เรียนรู้ตลอดทั้งปีการศึกษา ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่