[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Funny Colors" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Funny Colors" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ระหว่างวันที่ 24-28 เมษายน 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม โดยการนำสีจากธรรมชาติมาทำกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนได้ใช้กระบวนการคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ ฝึกการทำงานอย่างเป็นระบบ และส่งเสริมให้เห็นคุณค่าของสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ รวมถึงสีในชีวิตประจำวัน ที่ส่งผลต่อการเรียนรู้และแสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ บ้านข้างวัด จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย