[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Senses Adventure" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Senses Adventure" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 (นักเรียนรหัส 65) ระหว่างวันที่ 8-12 พฤษภาคม 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม Sensory Play เดินทางสำรวจสิ่งต่าง ๆ รอบตัว โดยใช้นิทาน เพลง การทำอาหาร การประดิษฐ์ เพื่อพัฒนาการใช้ประสาทสัมผัส การประสานสัมพันธ์ระหว่างมือและดวงตา รวมถึงการฝึกทักษะการสังเกต และการคิดอย่างเป็นระบบ ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่