[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Mystery of Music" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Mystery of Music" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3 (นักเรียนรหัส 63 และ 64) ระหว่างวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของนักเรียน ผ่านกระบวนการสร้างสรรต์ผลงานที่หลากหลาย เช่น การปั้น การวาดภาพ และการประดิษฐ์  ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่