โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงาน “ITPC SATIT CMU Mini Marathon 2023"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ITPC SATIT CMU Mini Marathon 2023" ครั้งที่ 1 ภายในงานมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง นักเรียนและประชาชนทั่วไป ภายในงานมีการจัดการแข่งขันวิ่ง Mini Marathon (10 กิโลเมตร) และ Fun Run (4.3 กิโลเมตร) ผ่านอาคารต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดอาคาร 55 ปี ของคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งใช้เป็นอาคารเรียนของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา