โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รักการอ่าน" สำหรับนักเรียน ชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 7-11 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รักการอ่าน" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับการอ่านที่ช่วยส่งเสริมจินตนาการผ่านเรื่องราวสนุกสนานต่าง ๆ

ทั้งนี้  นักเรียนได้ไปสำรวจห้องสมุดใหม่ "ITPC Dreamer Space" พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือและสนุกกับกิจกรรมที่คุณครูจัดให้และได้เรียนรู้ข้อปฏิบัติในการเข้าใช้ห้องสมุด ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา