โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ART AREA : PAPER MACHE" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ART AREA : PAPER MACHE" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Aesthetic Domain  สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับ การนำกระดาษที่ใช้แล้วและกล่องนมมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเพื่อเพิ่มมูลค่าผ่านเทคนิค Paper mache ผสมผสานกับเทคนิคสีน้ำมันลอยน้ำ ณ อาคาร 55 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา