โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มอบหน้ากากผ้าให้แก่นักเรียน ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และโรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 สิงหาคม 2563

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา  มอบหน้ากากผ้าของโรงเรียนฯ ให้แก่นักเรียนในระดับอนุบาลและประถมศึกษาทุกคน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนใส่หน้ากากเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และโรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ ทั้งนี้ คุณครูยังได้แนะนำวิธีการใส่หน้ากากที่ถูกต้องแก่นักเรียนทุกคนอีกด้วย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียยงใหม่