ประกาศ มาตรการ แนวปฏิบัติ  การเฝ้าระวัง และควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ระลอกใหม่ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 ธันวาคม 2563

ประกาศ เกี่ยวกับมาตรการ แนวปฏิบัติ  การเฝ้าระวัง และควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ระลอกใหม่ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลิก!!!