ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ฉบับที่ 3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มกราคม 2564

เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ฉบับที่ 3 คลิก!!!