โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดการอบรม "การใช้ DynEd อย่างไรให้มีประสิทธิภาพต่อผู้เรียน" ให้แก่อาจารย์ชาวต่างชาติ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กันยายน 2564

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 คณาจารย์ชาวต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมการอบรมการใช้โปรแกรม DynEd อย่างไรให้มีประสิทธิภาพต่อผู้เรียน โดย บริษัท DynEd Thailand Co., Ltd. ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings