โรงเรียนสาธิต มช. จัดกิจกรรม “วันพระราชทานธงชาติไทย ประจำปี 2564”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กันยายน 2564

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน หรือ Thai National Flag Day ประจำปี 2564 โดยการจัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ เวลา 08.00 น. ณ บริเวณหน้าเสาธงของโรงเรียน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียงกัน