โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “My Little Project แสวงหาคำตอบ” โดย ผศ.สพ.ญ.ดร.คคนางค์ ปิยะรังษี และ สพ.ญ.ชัญญานุช อินทชาติ จากโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “My Little Project แสวงหาคำตอบ”  สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยให้นักเรียนแสวงหาคำตอบในสิ่งที่ตนเองสงสัยเกี่ยวกับลักษณะนิสัยและอาหารของแมว โดยทางโรงเรียนได้รับเกียรติจาก ผศ.สพ.ญ.ดร.คคนางค์ ปิยะรังษี และ สพ.ญ.ชัญญานุช อินทชาติ จากโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์เล็กมาให้ความรู้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่