โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “เครื่องกรองน้ำ D.I.Y” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาล จัดกิจกรรม “เครื่องกรองน้ำ D.I.Y” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา SMART Unit : Innovator สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ความสำคัญของน้ำและวิธีการทำให้น้ำสะอาด โดยนักเรียนได้ประดิษฐ์และได้ฝึกทักษะการทดลองผ่านการกรองน้ำให้สะอาด ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่