บุคลากรโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนเพลินพัฒนา โรงเรียนสาธิต มศว.ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) และ โรงเรียนสาธิต จุฬา (ฝ่ายประถม) กทม.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2565

เมื่อวันที่ 10-12 ตุลาคม 2565 บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเข้าศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านวิชาการและการจัดการภายในองค์กร ทั้งนี้ ได้เข้าเยี่ยมชมเยี่ยมชมสถานศึกษา ห้องเรียน และแหล่งการเรียนรู้ ณ โรงเรียนเพลินพัฒนา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายประถมศึกษา) และโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ฝ่ายประถมศึกษา) กรุงเทพมหานคร