โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "อัตลักษณ์ท้องถิ่น" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมเรียนรู้สู่โลกกว้าง ในหัวข้อ "อัตลักษณ์ท้องถิ่น" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการนำวัสดุที่มีในท้องถิ่นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ขั้นตอน วิธีการ และลงมือทำกระดาษจากมูลช้าง พร้อมทั้งให้นักเรียนได้สร้างสรรค์และตกแต่งพัดจากกระดาษมูลช้าง ณ Elephant PooPoo Paper Park อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่