โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “New Year Celebration” สำหรับนักเรียนประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “New Year Celebration” สำหรับนักเรียนประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยให้นักเรียนร่วมประดิษฐ์การ์ด และ สร้างสรรค์การ์ดอวยพรในรูปแบบของตัวเอง ทั้งนี้ นักเรียนยังได้ร่วมแสดงความขอบคุณและมอบของขวัญให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ที่มีส่วนร่วมในการดูแลนักเรียนมาตลอดทั้งปีการศึกษา นอกจากนี้ยังมีการจัดซุ้มอาหารแบบบุฟเฟ่ต์และรับมอบของขวัญจากผู้ปกครองแต่ละระดับชั้นอีกด้วย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่