โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “มรดกเวียงเชียงใหม่” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.2

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “มรดกเวียงเจียงใหม่” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โดยให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของจังหวัดเชียงใหม่ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบันพร้อมทั้งเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของคนล้านนา  ณ หอศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่และพิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่