[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Superhero Adventure" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤษภาคม 2566

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Superhero Adventure" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 (นักเรียนรหัส 65) ระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2566 โดยนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรม พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก - มัดใหญ่ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งกิจกรรมเข้าจังหวะ เพลง เกมแสนสนุก และงานประดิษฐ์ที่พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กอย่างง่าย โดยใช้กระบวนการกลุ่ม เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ในการเข้าสังคม ฝึกความเป็นผู้นำและผุ้ตาม โดยใช้ธีมซุปเปอร์ฮีโร่ สร้างแรงจูงใจในเรื่องของความแข็งแรงของร่างกาย ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ Ginger Farm จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย