โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รอบรั้วโรงเรียน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่" สำหรับนักเรียน ชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รอบรั้วโรงเรียน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเรียนรู้สู่โลกกว้าง สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล โดยให้นักเรียนฝึกสำรวจแหล่งเรียนรู้ใกล้โรงเรียน เกี่ยวกับสัตว์ชนิดต่าง ๆ ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ด้วยตนเอง ผ่านการสังเกต สำรวจ และสอบถาม เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์แต่ละชนิด ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่