โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา รับมอบเครื่อง Positive Pressure จากคุณนชาภณ ธนพลดำรงเดช ผู้ปกครองนักเรียน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา รับมอบเครื่อง Positive Pressure จากคุณนชาภณ ธนพลดำรงเดช ผู้ปกครองของ เด็กชายภัทณัฐ ธนพลดำรงเดช นักเรียนชั้น ป.4/2 เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในอาคารเรียนต่อไป ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา