โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สัมมนาบุคลากร" นำเสนอและวิพากษ์การจัดการเรียนการสอนของทุกระดับชั้น ประจำปีการศึกษา 2/2566

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมสัมมนาบุคลากร สำหรับอาจารย์ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เพื่อนำเสนอและวิพากษ์การจัดการเรียนการสอน Smart Unit ประจำปีการศึกษา 2/2566 รวมทั้งปรับปรุงและพัฒนา การจัดการเรียนการสอนของทุกระดับชั้น ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา