โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดนิทรรศการ Emotion และบรรยายในหัวข้อ "ศิลป์-แพร่-สุข" โดย คุณจิรเทพ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดนิทรรศการ Emotion และบรรยายในหัวข้อ "ศิลป์-แพร่-สุข" โดย คุณจิรเทพ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการบริหารของวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกรรมการอำนวยการของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา