ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "ITPC Master Chef" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 (นักเรียนรหัส 66) ระหว่างวันที่ 22-26 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับโภชนาการอาหาร อาหารหลัก 5 หมู่ และสารอาหารที่ให้พลังงานแก่ร่างกายผ่านการสืบค้นข้อมูลจากแหล่งเรียนรู้ และทดลองการทำเมนูอาหารอย่างง่าย ผ่านกิจกรรม อาทิ การจัดหม้อชาบู การทำพิซซ่า การทำซูชิไข่หวาน กิจกรรมแต่งหน้าเค้ก และ Unplug Coding
ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ แฮงตึงฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย