โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ต้นไม้พูดได้" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ต้นไม้พูดได้"  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา  Language Domain ในรายวิชาภาษาไทย สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับการแต่งคำขวัญ ซึ่งนักเรียนได้ช่วยกันออกแบบป้ายและแต่งคำขวัญ เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนร่วมมือกันดูแลรักษาโรงเรียน ให้โรงเรียนสะอาดน่าอยู่ พร้อมทั้งยังส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกการใช้ภาษาอย่างสร้างสรรค์และส่งเสริมทักษะการเขียนอีกด้วย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา