โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Life Simulator" สำหรับนักเรียนชั้น ป.4

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Life Simulator" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Financial Literacy สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์จำลองการใช้ชีวิต ผ่านระบบต่าง ๆ ภายในเกม เช่น ระบบการทำงาน ระบบการศึกษา พร้อมทั้งเรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ผ่านฐานกิจกรรม ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา