โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “การละเล่นไทย” รู้จักและสนุกไปกับการละเล่นไทย สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ธันวาคม 2563

เมื่อวันที่ 2 และ 4 ธันวาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “การละเล่นไทย” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักการละเล่นไทย เช่น รีรีข้าวสาร มอญซ่อนผ้า และชักเย่อ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่