โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Decorate The Christmas Tree” เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมอย่างสนุกสนาน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 ธันวาคม 2563

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Decorate The Christmas Tree” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชา English with Fun Activity (Language Unit ) สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่