โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Merry Christmas and Happy New Year 2021”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 ธันวาคม 2563

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Merry Christmas and Happy New Year 2021” ภายในงานมีการจัดฐานกิจกรรมให้นักเรียนร่วมสนุก การแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น และการมอบของขวัญวันคริสต์มาสเพื่อตอบแทนการทำความดีในปีที่ผ่านมาของนักเรียนทุกคน โดย ซานตาคอส ทั้งนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ปกครองนักเรียนในการจัดซุ้มขนมและอาหารว่างภายในงานอีกด้วย ณ อาคารสาธิต 1 คณะศึกษาศาสตร์