โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “นักสำรวจตัวน้อย” สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “นักสำรวจตัวน้อย”  สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ สิ่งมีชีวิตและสิ่งไม่ชีวิต จากการสำรวจบริเวณรอบ “อ่างแก้ว” ซึ่งเป็นแหล่งกักเก็บน้ำที่สำคัญของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งให้นักเรียนฝึกฝนทักษะการสังเกตและรวบรวมข้อมูลสิ่งแวดล้อมจากสถานที่จริง ณ อ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่