บุคคลากรโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกิจกรรม "ทอดผ้าป่าออนไลน์" ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาและกิจกรรมสาธารณประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 บุคคลากรโรงเรียนสาธิตมหา ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม "ทอดผ้าป่าออนไลน์" ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ โดย พระธรรมเสนาบดี (ธงชัย สุวรณณสิริ ป.ธ.7)  รองเจ้าคณะภาค 7 เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เมตตาเป็น ประธานที่ปรึกษาฝ่ายสงฆ์ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่