โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมแข่งกีฬา "ITPC CMU Games" ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มีนาคม 2564

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งกีฬา "ITPC CMU Games" ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ภายในงานมีการจัดการแสดง ITPC Aerobic Dance Show โดยนักเรียนชั้นอนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1 และการแข่งขันกีฬารอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมีการจัดการแข่งขันรอบเก็บคะแนนมาตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้

ระดับอนุบาล
- วิ่ง 20 เมตร (ชาย)  : ด.ช.พงศ์พิสุทธิ์ ศรีวิไล (อ.1/1)
- วิ่ง 20 เมตร (หญิง)  : ด.ญ.ดนยา พัชนี (อ.1/1)
- วิ่งข้ามรั้ว (ชาย)  : ด.ช.พงศ์พิสุทธิ์ ศรีวิไล (อ.1/1)
- วิ่งข้ามรั้ว (หญิง)   : ด.ญ.ดนยา พัชนี (อ.1/1)
- วิ่งผลัด ระดับอนุบาล : ทีม The King Cheetahs
- ชักเย่อ ระดับอนุบาล : ทีม  The King Cheetahs

ระดับประถมศึกษา
- วิ่ง 20 เมตร (ชาย)  : ด.ช.ชัชชน  ชนโชติชญาน์ (ป.1/1)
- วิ่ง 20 เมตร (หญิง)  : ด.ญ.มิลินท์ญา  งามเสงี่ยม (ป.1/2)
- วิ่งข้ามรั้ว (ชาย) : ด.ช.พุฒิพัฒน์ อู่วานิชย์ (ป.1/1)
- วิ่งข้ามรั้ว (หญิง) : ด.ญ.แพง ตรีสุขศิริวัฒนะ (ป.1/1)
- วิ่งผลัด ระดับประถมศึกษา : ทีม The 9 Tailed Foxes
- ชักเย่อ ระดับประถมศึกษา : ทีม The 9 Tailed Foxes

นอกจากนี้ ยังมีการจัดการแข่งขันสานสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรของโรงเรียน และ ผู้ปกครองนักเรียน ผ่านกีฬาชักเย่อ วิ่งผลัด และวิ่งกระสอบ ณ อาคารพลศึกษา 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่