โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC Students Showcase" ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มีนาคม 2564

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 โรงเรียนสาธิตโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ITPC Students Showcase ประจำปีการศึกษา 2563" ภายในงานมีการแสดงของนักเรียน และจัดนิทรรศการการจัดการเรียนการสอน ITPC SMART Units โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนแต่ละคนได้แสดงศักยภาพตามความถนัดและความสนใจ โดยอาศัยศาสตร์ความรู้ต่าง ๆ ที่ได้เรียนรู้ เช่น วิชาการ ภาษา ศิลปะ และโลกแห่งจินตนาการ ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่