โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ “ชุดอุปกรณ์ Prep Allez” และ “ชุดเครื่องแบบนักเรียน” เพื่อนำไปใช้ในการเรียนปรับพื้นฐานแบบออนไลน์ สำหรับนักเรียนชั้น อ.1 และ ป.1 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 พฤษภาคม 2564

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 - 19 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ส่งมอบ “ชุดอุปกรณ์ Prep Allez” และ “ชุดเครื่องแบบนักเรียน” สำหรับนำไปใช้ในการเรียนปรับพื้นฐานแบบออนไลน์ แก่ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ อาคารสาธิต 1  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่