โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 สำหรับนักเรียนชั้น อ.2 และ ป.2 ประจำปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 พฤษภาคม 2564

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 และประถมศึกษาปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting โดย อาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่