โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ ศูนย์ศรีพัฒน์ จัดกิจกรรม ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ แก่นักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มิถุนายน 2564

เมื่อวันที่ 1- 4 มิถุนายน 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ แก่นักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ณ คลินิคสุขภาพเด็กดี ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่