โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มิถุนายน 2564

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เป็นวิทยากร เพื่อเตรียมพร้อมในด้านต่าง ๆ ให้แก่บุคลากร ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ คณะศึกษาศาสตร์