คณาจารย์โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมการอบรม เรื่อง เทคนิคการใช้ Flipboard กับการเรียนการสอนยุคดิจิทัล ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มิถุนายน 2564

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 คณาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการใช้  Flipboard กับการเรียนการสอนยุคดิจิทัล โดย บริษัท ชิชางคอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่