โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ทำบุญอาคารศูนย์สันติศึกษา เพื่อความเป็นสิริมงคลและเตรียมพร้อมก่อนเปิดเทอม 1 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มิถุนายน 2564

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ทำบุญอาคารศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก เพื่อความเป็นสิริมงคลและเตรียมพร้อมก่อนเปิดเทอมภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ณ ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่