โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Spider Web” เสริมทักษะการวางแผนการเคลื่อนไหวและประสาทสัมผัส สำหรับนักเรียนชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Spider Web” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชา Creative Activity สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 โดยให้นักเรียนช่วยกันตกแต่ง mistletoe ผ่านกิจกรรมประสาทสัมผัสและการวางแผนการเคลื่อนไหว ด้วยการคลานลอดและข้าม spider web และการค้นหาอุปกรณ์ตกแต่งในถังบอลและปุยนุ่น ซึ่งช่วยในการส่งเสริมทักษะการวางแผนการเคลื่อนไหวและประสาทสัมผัส ณ อาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่