โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Merry Christmas and Happy New Year 2022”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มกราคม 2565

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Merry Christmas and Happy New Year 2022” ภายในงานมีการจัดฐานกิจกรรมให้นักเรียนร่วมสนุกและการมอบของขวัญวันคริสต์มาสเพื่อตอบแทนการทำความดีในปีที่ผ่านมาของนักเรียนทุกคน โดย ซานตาคอส พร้อมปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับสถานศึกษา (Covid Free Setting)

ทั้งนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ปกครองนักเรียนในการจัดอาหารว่างภายในงานอีกด้วย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่